General Hospital

GH Spoilers Update: Wednesday, November 15: Bad News, Friendly Catch-Ups, Stage Fright

- Advertisement -

Cập nhật GH spoilers: Thứ Tư, ngày 15 tháng 11: Tin xấu, Cuộc bắt kịp thân thiện, Nỗi sợ hãi trên sân khấu

Những thông tin cập nhật và tiết lộ của Bệnh viện Đa khoa cho Thứ Tư, ngày 15 tháng 11 hé lộ những tin xấu, những cuộc trò chuyện thân thiện và nỗi sợ hãi trên sân khấu.

TJ Ashford (Tajh Bellow) choáng váng trước tin xấu, Alexis Davis (Nancy Lee Grahn) có màn bắt kịp thân thiện và Lucy Coe (Lynn Herring) mắc chứng sợ sân khấu.

Bệnh viện đa khoa spoilers: Tin tức về vòng bi

Tại nhà Ashford-Robinson, Portia Robinson (Brook Kerr) nói với Curtis Ashford (Donnell Turner) rằng cô ấy nhận được tin hôm nay.

Bệnh viện và bạn thân của Curtis, Hamilton Finn (Michael Easton) đã bị kiện vì sơ suất hành nghề, điều này có thể ảnh hưởng đến công việc của Portia và của Stella Henry (Vernee Watson).

Đó không phải là tin tốt nhất vào thời điểm như thế này, khi Curtis đang cố gắng giữ câu lạc bộ của mình, The Savoy tiếp tục hoạt động và Selina Wu (Lydia Look) đang cố gắng giành lấy nó từ tay anh ấy.

Tuy nhiên, mọi người cần phải chuẩn bị đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra. Các bệnh viện lớn hơn GH đã bị phá sản bởi các vụ kiện sơ suất.

GH spoilers: Chị ơi, chị ơi, đổ đi

Tại Tòa án Metro, Kristina Corinthos-Davis (Kate Mansi) và Molly Lansing-Davis (Kristen Vaganos) có tình cảm chị em khi Kristina nói với cô rằng cô đã nghe thấy những lời mà cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nghe thấy.

Kristina có lẽ đang nói về Blaze (Jacqueline Grace Lopez) và mẹ của Molly và Kristina, Alexis nghĩ Blaze thích Kristina.

Có lẽ Kristina và Blaze đã hẹn hò kể từ khi chuyện đó xảy ra và cô ấy đang cập nhật tin tức mới nhất cho Molly. Về phần Molly, cô vẫn hào hứng với đứa con sắp chào đời thông qua người đại diện Andrea Gates (Lily Anne Harrison).

Tiết lộ nội dung của Bệnh viện Đa khoa: Tin xấu

Trong khi đó, tâm trạng của Molly và những kỳ vọng của cô có thể tan biến khi TJ nhận được một cuộc gọi bất ngờ tại bệnh viện. Anh ấy gọi điện cho ai đó, có thể là cô ấy, và nói rằng họ cần nói chuyện ngay. Chẳng lẽ việc mang thai của Andrea có vấn đề, có chuyện gì ngoài ý muốn?

TJ và Molly sẽ rất đau khổ nếu mất đứa bé và họ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. TJ và Molly nên thắt dây an toàn, có vẻ như đây sẽ là một chuyến đi khó khăn!

GH spoilers: Bắt kịp thân thiện

Trong lúc đó, Alexis cũng có mặt tại Metro Court để gặp bạn của cô là Diane Miller (Carolyn Hennesy). Họ có thể đã không có cơ hội bắt kịp kể từ khi Drew Cain (Cameron Mathison) được ra tù.

Diane yêu cầu Alexis đừng khiến cô ấy hồi hộp, chuyện đó xảy ra như thế nào? Diane cũng sẽ có chuyện muốn tâm sự với Alexis – có lẽ là Robert Scorpio (Tristan Rogers) lại gặp rắc rối!

Tiết lộ nội dung của Bệnh viện Đa khoa: Nỗi sợ hãi giai đoạn

Ở một nơi khác, Lucy đang trải qua cảm giác sợ hãi trên sân khấu khi cô tâm sự với Scott Baldwin (Kin Shriner) trên phim trường Ngôi nhà và trái tim. Cô ấy hy vọng toàn bộ quá trình khởi động lại này sẽ diễn ra mà không gặp trở ngại nào – việc khởi chạy lại  “The Deceptor”  , nhờ vào việc tống tiền Tracy Quartermaine (Jane Elliot) mà họ có thể bán được.

Cô ấy rất lo lắng về việc thuê Sasha Gilmore (Sofia Mattsson) làm Gương mặt lừa dối nhưng Tracy đã bác bỏ quyết định của mình.

Sasha lại trở thành người phát ngôn của họ có lẽ khiến Lucy lo lắng, nhưng Lucy cũng gặp phải một số trở ngại của riêng mình! Liệu alpaca và Cody Bell (Josh Kelly) có đi cùng cô ấy trong lần xuất hiện này không?

Tiết lộ GH: Sasha Gilmore đã chuẩn bị

Sasha có lẽ cũng hơi lo lắng vì lần cuối cô ấy tham gia Home and Heart Haven DeHavilland (Morgan Fairchild) đã chơi những trò bẩn thỉu!

Cập nhật GH spoilers: Thứ Tư, ngày 15 tháng 11: Tin xấu, Cuộc bắt kịp thân thiện, Nỗi sợ hãi trên sân khấu

Cô ấy đã yêu cầu mọi người phát âm thanh của những đứa trẻ đang khóc vào tai nghe để cố gắng tái hiện lại tình trạng suy nhược thần kinh của cô ấy khi cô ấy vẫn đang đau buồn về đứa con quá cố của mình.

Cody bắt đầu cởi đồ trên sân khấu, chuẩn bị đầy đủ để xuất hiện trên truyền hình trực tiếp, điều này khiến âm mưu của Haven bị đình trệ! Lần này, cô ấy nói với ai đó, có lẽ nếu chuyện như vậy xảy ra, cô ấy sẽ rời khỏi phim trường!

Tiết lộ nội dung của Bệnh viện Đa khoa: Lời hứa hay lời đe dọa trong Kinh thánh?

Người viết Kinh thánh Cyrus Renault (Jeff Kober) gặp Austin Gatlin-Holt (Roger Howarth) ở cầu thang trong bệnh viện, mang đến cho anh ta một tin vui lớn lao!

Austin khá đáng ngờ khi tìm thấy một tờ giấy đe dọa và Mason Gatlin (Nathanyael Grey) đã bị Cyrus “kỷ luật”. Cả hai anh em họ đều có vẻ khá chán ngấy với những thao túng của anh ta, và trong trường hợp của Mason, việc lật tẩy Cyrus có thể giúp anh ta được nhân chứng bảo vệ – nếu anh ta cư xử đúng mực!

Cyrus là một con cá lớn mà tất cả mọi người từ PCPD đến DEA đều muốn câu được từ rất lâu. Austin sẽ không thích lời cảnh báo mà Cyrus đưa ra cho anh ấy.

Hãy nhớ cập nhật mọi chuyện đang diễn ra với GH ngay bây giờ. Hãy quay lại đây thường xuyên để biết thông tin chi tiết, tin tức và cập nhật của Bệnh viện Đa khoa.

Back to top button
error: Content is protected !!
Close

Adblock Detected

DISABLE ADBLOCK TO VIEW THIS CONTENT