General Hospital

GH Spoilers Video Preview: Get Ready For Thanksgiving Shockers

- Advertisement -
gh spoilers video ghép của gia đình davis, lois, olivia, anna, charlotte, valentin.Lễ tạ ơn trên GH sẽ đầy bất ngờ.

Bản xem trước video tiết lộ thông tin GH của bạn đã có ở đây! Tìm hiểu những gì người chơi Port Charles yêu thích của bạn sẽ làm trong tuần tới!

Xem trước video GH spoilers

Hành động bắt đầu tại nhà của Alexis (Nancy Lee Grahn), khi cô ấy có Jordan (Tanisha Harper),  TJ (Tajh Bellow) , Molly (Kristen Vaganos), Kristina (Kate Mansi) và Sam (Kelly Monaco) đến để ăn mừng. Cả nhóm đang tận hưởng và nâng cốc chúc mừng ngày lễ. Không phải ai cũng có một lễ kỷ niệm yên tĩnh.

“Chúng tôi đang tổ chức Lễ tạ ơn và sẽ có rất nhiều điều bất ngờ,” Lois (Rena Sofer) nói với Olivia (Lisa LoCicero) hay hoài nghi. Chuông cửa reo và Gloria Cerullo (Ellen Travolta) duy nhất ở cửa – người mẹ yêu quý của Lois.

Giọng điệu càng thay đổi nhiều hơn khi nói đến Valentin (James Patrick Stuart). Anh ấy nói với Charlotte (Scarlett Fernandez). “Tôi biết con đang làm gì,” ông nói với cô con gái đang bị sốc của mình, với Laura (Genie Francis) ở đó để hỗ trợ. Nhưng cú sốc lớn nhất trước cửa lại thuộc về Anna (Finola Hughes). Hãy tự mình xem tất cả trong video quảng cáo bên dưới.

Bệnh Viện Đa Khoa  phát sóng các ngày trong tuần  trên kênh ABC . Kiểm tra danh sách địa phương của bạn để biết thời gian phát sóng. Để biết thêm về những gì sắp diễn ra ở Port Charles, hãy xem tất cả các thông tin tiết lộ GH mới nhất và để có cái nhìn sâu hơn về lịch sử của chương trình,  hãy nhấp vào đây .

Nơi tốt nhất dành cho những người hâm mộ xà phòng thực sự là  các nhóm Facebook của chúng tôi . Bạn đã tham gia chưa? Nếu bạn yêu thích những nội dung tiết lộ nội dung, tin đồn và những người hâm mộ tận tâm như chính mình, hãy xem chúng!

Back to top button
error: Content is protected !!
Close

Adblock Detected

DISABLE ADBLOCK TO VIEW THIS CONTENT